ส่งข้อความ
บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
Anhui Uniform Trading Co.Ltd
บ้าน

Anhui Uniform Trading Co.Ltd ทัวร์โรงงาน

ผลิตภัณฑ์ที่ดีกว่าคนอื่นมาก เทคโนโลยีและคุณภาพที่ดีที่สุด ขอบคุณ.

—— เอมิลี่จะ

มันสนุกมากที่ได้ทำงานกับคุณเราจะติดต่อกลับไปขอบคุณ! !

—— Saeid Shokati

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต
  ในฐานะที่เป็นชุดป้องกันส่วนบุคคลมืออาชีพและผู้จัดจำหน่าย PPE มณฑลอานฮุย Uniform Trading Co. , Ltd. ให้บริการแฟลชอาร์ค, ดับเพลิง, ทนไฟ, ทหาร, อลูมิไนซ์, เสื้อผ้าสาดโลหะ ฯลฯ
  ร่วมมือกับซัพพลายเออร์เส้นใยและผ้าที่รู้จักกันดีเราไม่มีความพยายามที่จะตอบสนองความต้องการและความต้องการที่สำคัญของลูกค้า ด้วยเทคโนโลยีของDupont®Protera®, Nomex®, Aramid และวัสดุไฮเทคอื่น ๆ เรามีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาผ้าการออกแบบเสื้อผ้าการตลาดและการขาย
  ด้วยผลิตภัณฑ์ป้องกันที่หลากหลายเราขอเสนอเสื้อผ้าและอุปกรณ์ป้องกันภัยส่วนบุคคลแบบครบวงจรที่มีประสิทธิภาพสูงและคุณภาพดีในอุตสาหกรรมไฟฟ้าพลังงานกู้ภัยดับเพลิงน้ำมันและก๊าซทหารการเชื่อมโลหะและอุตสาหกรรมอื่น ๆ

 • OEM/ODM
  บริษัท AUTC มีการจัดการการผลิตขั้นสูงและยังคงทำนวัตกรรมทางเทคนิคเพื่อให้ผลิตภัณฑ์ PPE ทุกชนิด ยินดีต้อนรับ OEM และ ODM เราไม่เพียง แต่ประสบความสำเร็จในการขายในประเทศจีน แต่ยังส่งออกไปยังกว่า 100 ประเทศและภูมิภาคในโลก ได้แก่ : สหรัฐอเมริกา, เยอรมัน, ญี่ปุ่น, อิตาลี, รัสเซีย, ญี่ปุ่น, เกาหลีใต้, ตุรกีและประเทศอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีขึ้นอยู่กับการต้อนรับและการยกย่องที่ยอดเยี่ยม

 • วิจัยและพัฒนา

  AUTC มีทีมงาน R&D มืออาชีพที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในสาขา PPE เพื่อจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีที่สุดและมีความมั่นคงสูงร่วมมือกับสถาบันที่มีชื่อเสียงของสถาบันการเรียนรู้และวิจัยระดับสูงทั้งในและต่างประเทศ จำนวนความสำเร็จทางเทคโนโลยีหลักและตัวชี้วัดทางเทคนิคในระดับสูงระหว่างประเทศ

รายละเอียดการติดต่อ
Anhui Uniform Trading Co.Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Calvin Zhang

โทร: +86-152-5512-0126

แฟกซ์: 86-551-62992423

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)